VNCN E&C – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – VNCN E&C
Tiếng Việt English
Tin tức

Liên kết website

Thông kê truy cập
  • Online : 0
  • Truy cập : 94408


VNCN E&C – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật VNCN E&C hiện nay đã mang diện mạo và tầm vóc mới, lớn mạnh hơn. VNCN E&C đã được biết đến như một nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp chuyên nghiệp, một đối tác tin cậy với các nhà thầu quốc tế trong lĩnh vực Đầu tư; Xây dựng các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật; Xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp; Tư vấn quản lý dự án quy mô lớn; … Năng lực quản lý và thi công của VNCN E&C  đã được kiểm định qua nhiều công trình có quy mô lớn và phức tạp như các dự án Trung tâm hội nghị quốc gia,  Dự án mở rộng nhà máy xi măng Nghi sơn, Dự án Xây dựng Nhà máy lọc dầu Dung quất, Dự án Trung tâm thương mại Dầu khí Hà Nội, Dự án Xây dựng Bảo tàng Hà Nội, Gói thầu A8- Dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Dự án Cầu Nhật Tân, Dự án Cầu Cao Lãnh, Gói thầu A1, A3, J1 – Cầu Bình Khánh thuộc dự án đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành,… Gần đây nhất là Gói thầu XL01 – Dự án Mỹ Thuận – Cần Thơ và các Gói thầu XL03A, XL03B – Dự án Mỹ Thuận 2, Gói thầu XL04 – Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Gói thầu XL08 – Cam Lộ – La Sơn thuộc Dự án Xây dựng đường Cao tốc Bắc Nam.

VNCN E&C đã cộng tác với các Chủ đầu tư tên tuổi và các tổ chức tín dụng có uy tín trên thế giới như World Bank, ADB, JICA… Bên cạnh đó, VNCN E&C là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới như SHIMIZU, SUMIMOTO MITSUI, TASEI, OBAYASHI (Nhật bản), TECHNIP, FREYSSINET (CH.Pháp), HALLA Corporation, GS E&C, SK, LOTTE (Hàn quốc),…

Chặng đường 15 năm qua, VNCN E&C đã có nhiều bước cải tiến nhảy vọt cả về chất và về lượng theo hướng tiệm cận với hệ thống hiện đại chuẩn mực thế giới, đã tham gia nhiều dự án có quy mô lên đến 1500 – 3000 tỷ đồng với yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, an toàn và tiến độ. Để có những thành quả đó, vai trò của từng cá nhân trong một tập thể VNCN E&C là hết sức quan trọng. Bằng sự chân thành và tin cậy, VNCN E&C đã xây dựng một nền tảng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo ra sự khác biệt. Có thể nói “Văn hóa của VNCN E&C  là  tinh thần đoàn kết, yêu thương nhau, là tinh thần đam mê và tư duy chuyên nghiệp”

Trong suốt chặng đường phát triển của Công ty, không thể kể hết những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ kỹ sư VNCN E&C, những người ngày đêm lăn lộn trên công trường nắng gió từ những ngày đầu của dự án khi công trường còn ngổn ngang, rừng sâu, núi cao hay sông rộng, đầm lầy lau sậy mênh mông. Những đóng góp từ đội ngũ cán bộ kỹ sư cho sự phát triển của Công ty trong quãng đường 15 năm qua là không thể đong đếm được. Từng cán bộ, dù ở bất cương vị công tác nào, là cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, giám sát, cán bộ thanh toán, thư ký, phiên dịch hay lễ tân, hậu cần đã không quản ngại khó khăn, vất vả, làm việc không kể ngày đêm với ý thức trách nhiệm và cường độ làm việc cao để hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của VNCN E&C.

Bên cạnh việc phát triển bền vững, một trong những điểm sáng của văn hóa VNCN E&C là tinh thần tương thân tương ái giữa các thành viên của gia đình VNCN E&C và trách nhiệm đối với cộng đồng. Đó là hỗ trợ cho gia đình cán bộ gặp khó khăn như bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn… Đặc biệt Công ty thường xuyên tổ chức các chuyến hoạt động thiện nguyện tại các khu vực vùng sâu, vùng xa khó khăn như: Tặng chăn ấm cho trẻ em nghèo huyện Mộc châu, Tỉnh Sơn la; Khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho trẻ em nghèo trường THCS xã Bình phú, huyện Châu phú, Tỉnh An giang; Xây dựng nhà hiệu bộ trường mầm non xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội.

VNCN E&C sẽ luôn vững bước, đồng lòng trên chặng đường phát triển của mình và sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Trên mỗi chặng đường tiến về tương lai, toàn thể đội ngũ lãnh đạo và con người VNCN E&C luôn không ngừng sáng tạo, rực cháy đam mê, đoàn kết, tự tin để đưa VNCN E&C tiến xa hơn nữa. 

 [Trở về]

Văn Phòng :

Địa chỉ: Tầng 17,18 - Tòa nhà Vinaconex – 34 Láng Hạ, Đống Đa, Ha Noi.
Điện thoại :   (+84.4).3776.5888 Fax :  (+84.4).3776.5999  E-mail: vncnec@vncnec.com.vn | Copyright © 2016 VNCN E&C. All rights reserved.