Nguồn lực – VNCN E&C
Tiếng Việt English
Giới thiệu

Liên kết website

Thông kê truy cập
  • Online : 0
  • Truy cập : 128844


Nguồn lực

Xác định con người là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp VNCN E&C nên Công ty rất chú trọng xây dựng các chính sách liên quan đến CBCNV:

Nhân lực VNCN E&C tiêu biểu cho nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Kinh nghiệm sâu rộng của người lao động VNCN E&C, kỹ năng và sự lành nghề của công nhân, sự thành thạo của các nhân viên kỹ thuật và tài năng của đội ngũ quản lý chính là một thế mạnh lớn, góp một phần rất lớn trong thành công của chúng tôi cho tới ngày nay.

Hiện nay, nhân viên của VNCN E&C bao gồm hàng trăm kỹ sư, chuyên viên, công trình sư, kiến trúc sư, chuyên gia. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi đại diện cho một lực lượng làm việc năng động, có tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn mong muốn được đem vốn kiến thức, sức trẻ và kinh nghiệm của mình phục vụ cho sự phát triển của Công ty. Các cá nhân VNCN E&C cùng chia sẻ ước mơ, hoài bão mở ra một hướng đi mới trong ngành xây dựng, tạo lên những công trình hạ tầng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và khu dân cư hiện đại, tiện ích và thân thiện với môi trường. Chúng tôi đang cùng nỗ lực vì một mục đích chung là mang đến một diện mạo và tầm cao mới cho ngành xây dựng, bắt kịp công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.


Văn Phòng :

Địa chỉ: Tầng 17,18 - Tòa nhà Vinaconex – 34 Láng Hạ, Đống Đa, Ha Noi.
Điện thoại :   (+84.4).3776.5888 Fax :  (+84.4).3776.5999  E-mail: vncnec@vncnec.com.vn | Copyright © 2016 VNCN E&C. All rights reserved.