Văn hóa công ty – VNCN E&C
Tiếng Việt English
Văn hóa công ty

Liên kết website

Thông kê truy cập
  • Online : 0
  • Truy cập : 128847


Văn hóa công ty

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của VNCN E&C có cùng nguồn nhiệt huyết đối với công việc, cùng chia sẻ kinh nghiệm, thách thức và cả những thành công đạt được. VNCN E&C cũng mong muốn được chia sẻ với các thành viên của mình những niềm vui và hạnh phúc bất cứ khi nào có thể.

VNCN E&C đảm bảo những điều kiện làm việc tốt nhất dù cho cán bộ ở các vị trí tại văn phòng hay trên công trường, tại xưởng sản xuất, trạm bê tông….. Mỗi công việc đều có sự hấp dẫn và thử thách riêng, nhưng chúng tôi cũng đã tạo dựng được môi trường làm việc mà mỗi người lao động có thể khẳng định tài năng và khả năng làm việc, nâng cao nhất giá trị của mỗi người, qua đó thúc đẩy năng lực, lòng nhiệt tình và tính sáng tạo của người lao động.

VNCN E&C luôn mong muốn cân bằng một cách tự nhiên giữa công việc và cuộc sống gia đình của người lao động. Không gì sảng khoái hơn những giờ vui chơi giải trí sau khi làm việc căng thẳng tại công trường. Cũng chẳng có gì quý giá hơn những phút giây vui vẻ bên nhau, những nụ cười hạnh phúc của con trẻ và các thành viên trong gia đình tại các kỳ nghỉ hè mà VNCN E&C dành cho cán bộ Công ty.


Văn Phòng :

Địa chỉ: Tầng 17,18 - Tòa nhà Vinaconex – 34 Láng Hạ, Đống Đa, Ha Noi.
Điện thoại :   (+84.4).3776.5888 Fax :  (+84.4).3776.5999  E-mail: vncnec@vncnec.com.vn | Copyright © 2016 VNCN E&C. All rights reserved.