Về chúng tôi – VNCN E&C
Tiếng Việt English
Giới thiệu

Liên kết website

Thông kê truy cập
  • Online : 0
  • Truy cập : 128847


Về chúng tôi

Tên viết tắt của Công ty chúng tôi ‘VNCN E&C’ xuất phát từ hai từ tiếng Anh là Kỹ thuật (ENGINEEERING) và Xây dựng (CONSTRUCTION), những nhân tố cơ bản đối với sự tăng trưởng và phát triển của bất kỳ nền kinh tế, xã hội hiện đại nào.

VNCN E&C là một công ty chuyên về xây dựng, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhà thầu xây dựng: Từ quản lý dự án đến đấu thầu, thi công, chuyển giao công nghệ … nhằm trợ giúp hay thực hiện các giai đoạn của dự án, kể từ khi chuẩn bị cho đến khi kết thúc dự án cho khách hàng. Hiện tại VNCN E&C đang cộng tác với rất nhiều khách hàng lớn trong ngành xây dựng, giao thông vận tải – các Chủ đầu tư tư nhân hoặc ban ngành nhà nước trong các dự án có quy mô khác nhau. Các dự án công bao gồm việc xây dựng cầu, đường, đường cao tốc, đê, đập, hạ tầng kỹ thuật ….. Các dự án tư nhân bao gồm việc thực hiện công trình ngầm, xây dựng dân dụng, nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu đô thị … Các dịch vụ VNCN E&C cung cấp rất đa dạng, từ quy hoạch, khảo sát, thiết kế, xây dựng, quản lý dự án, chuyển giao công nghệ …

Kể từ khi thành lập, VNCN E&C đã điều hành, quản lý và hoàn thiện dự án theo hệ thống chất lượng ISO 9001-2000. Khi thực hiện dự án, vấn đề chất lượng, an toàn, hoàn thành đúng tiến độ, đúng ngân sách của mỗi dự án cũng như việc tối đa hóa lợi ích của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Chúng tôi. Những thành quả đầu tiên thu được cũng nhờ việc áp dụng công nghệ, trình độ quản lý tiên tiến, hiện đại nhằm thúc đẩy sản xuất và hoàn thiện các quy trình xây lắp. Uy tín của VNCN E&C cũng đã dần được khẳng định từ những thành công của các dự án đã và đang thực hiện, cùng với các giá trị riêng biệt cho mỗi công trình. Chúng tôi luôn mong muốn tiến xa nữa trên con đường phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Nhân sự của chúng tôi bao gồm các kỹ sư, chuyên viên, công trình sư, kiến trúc sư, chuyên gia. Cách thức hoạt động và quản lý theo nhóm cùng kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi đảm bảo cho các dự án luôn được vận hành đúng hướng. Chúng tôi liên tục thúc đẩy cải tiến, đảm bảo tính tuyệt đối, nâng cao kỹ năng, đẩy mạnh văn hóa  doanh nghiệp, để đảm bảo mỗi thành viên công ty đều đóng vai trò quan trọng trong các dự án triển khai. VNCN E&C luôn trao quyền cho các nhóm dự án để đảm bảo tính tiên phong và hiệu quả nhất trong công việc cũng như đạt tới kết quả lớn nhất cho Khách hàng.

Trong những năm tới, VNCN E&C tiếp tục đầu tư để mở rộng và phát triển bền vững. Chúng tôi thực sự mong muốn đóng một vai trò đáng kể trong quá trình phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam, tạo lập uy tín là một trong những nhà thầu xây dựng năng động và toàn diện  nhất.


Văn Phòng :

Địa chỉ: Tầng 17,18 - Tòa nhà Vinaconex – 34 Láng Hạ, Đống Đa, Ha Noi.
Điện thoại :   (+84.4).3776.5888 Fax :  (+84.4).3776.5999  E-mail: vncnec@vncnec.com.vn | Copyright © 2016 VNCN E&C. All rights reserved.